ảnh đại diện sao lưu danh bạ
Tin công nghệ

Cách đồng bộ danh bạ Iphone lên Gmail nhanh nhất

Danh bạ là nơi lưu trữ những số điện thoại liên lạc quan trọng của người dùng. Nhất là đối với những người làm kinh doanh, có nhiều mối quan hệ liên quan cần liên lạc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điện thoại Iphone để tránh những trường hợp mất điện thoại, máy hỏng mất danh bạ. Thì việc sao lưu danh bạ lên Gmail là hoàn toàn cần thiết.

Chính vì thế, bài viết dưới đây của LED Phú Hưng sẽ hướng dẫn cho bạn cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail nhanh, đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ iphone lên gmail

Bạn có thể thực hiện quá trình đồng bộ dễ dàng qua những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào cài đặt ở trên iphone -> tìm mật khẩu & tài khoản -> Thêm tài khoản

Đồng bộ danh bạ điện thoại iphone lên gmail

Bước 2: Ở trong tuỳ chọn thêm tài khoản, bạn chọn vào Google -> nhập tài khoản Gmail của mình muốn sao lưu (nếu như bạn chưa có Gmail thì chọn tạo tài khoản và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản nhanh nhất).

bước 2 đồng bộ danh bạ

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập được vào tài khoản Gmail thành công, thì giao diện tuỳ chọn Gmail sẽ xuất hiện ngay trên màn hình. Tiếp theo là gạt thanh trượt ở danh bạ để sao lưu số điện thoại danh bạ trên điện thoại sang Gmail.

bước 4

Bước 4: Để quá trình đồng bộ hoá dữ liệu nhanh và đầy đủ hơn. Hãy quay lại bước cài đặt ở trên iphone -> tìm và chọn mục Tìm nạp dữ liệu mới -> bật tuỳ chọn Push. Sau khi đã đồng bộ lên Gmail thì để chắc chắn hơn bạn nên đồng bộ thêm 1 lần lên iTunes để được bảo mật 2 lớp.

Chỉ với các bước đơn giản như thế là bạn đã đồng bộ xong danh bạ điện thoại lên Gmail 1 cách nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công!