Không nên sử dụng màn hình Led cũ vì nó tồn tại vô số các rủi ro
tư vấn màn hình led

Có nên mua màn hình led cũ, màn hình led trưng bày

Ngày nay, các loại hình công nghệ trình chiếu đang ngày càng được phát triển một cách nhanh chóng, chiếm vững được những ưu thế nhất định trên thị trường, đặc biệt là màn hình led trong lĩnh vực quảng cáo. Với tốc độ phát triển nhanh chóng như vậy, những người có nhu cầu sử dụng cũng sẽ ngày một nhiều.

Đối với một số người tiêu dùng hiện nay, họ đang có xu hướng sử dụng màn hình Led cũ hoặc màn hình led trưng bày thay vì lựa chọn những sản phẩm mới nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ hiệu quả. Từ đó đặt ra câu hỏi rằng  có nên mua màn hình led cũ, màn hình led trưng bày hay không? Hãy cùng LED Phú Hưng tìm hiểu ngay sau đây.

Màn hình Led cũ là gì và đặc điểm của nó là gì?

Màn hình Led cũ – hay còn gọi là màn hình Led đã qua sử dụng. Các loại màn hình này có thể đã hoặc chưa được tu sửa lại để mang ra bày bán và được tiêu thụ với số lượng khá lớn trên thị trường hiện nay. Màn hình Led cũ với những tính năng khá tương đồng với màn hình led mới ở một vài chủng loại, cùng với đó là những hiệu năng nhất định trong quá trình sử dụng khiến cho nhiều người dùng cảm thấy hài lòng, thích thú hơn khi sử hữu các loại hình này chỉ với một mức giá khá rẻ.

Đặc điểm của màn hình Led cũ

Đặc điểm đầu tiên và không thể không kể đến của các loại màn hình Led cũ này chính là giá sản phẩm của nó. Như chúng ta đã biết, bất kể món đồ công nghệ nào, cho dù là chủng loại mới nhất nhưng đã được sử dụng ít nhất một lần thì giá thành của nó đã bị mất đi đáng kể.

Chính vì vậy mà có khá nhiều sản phẩm trên thị trường còn rất mới nhưng so với giá gốc, có thể đã ít hơn gần một nửa. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người tiêu dùng trên thị trường thường ưu tiên sử dụng màn hình led cũ hơn vì họ vừa có thể sử dụng nó một cách hiệu quả, lại vừa có thể tiết kiệm được một vài khoảng chi phí đầu tư đắt đỏ.

Một đặc điểm khác của loại hình này chính là ta có thể dễ dàng tìm thấy chúng được buôn bán tràn lan ở nhiều địa điểm khác nhau trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng bán đồ công nghệ cũ, hoặc chỉ một vài thao tác gõ từ khóa “màn hình led cũ” trên Google, sẽ không ít các kết quả tìm kiếm hiển thị một loạt trước mắt của bạn, khiến bạn tha hồ mà lựa chọn.

Đặc điểm của màn hình Led cũ là gì?

Đặc điểm của màn hình Led cũ là gì?

Màn hình led trưng bày khác gì so với màn hình Led cũ?

Về cơ bản, hai loại hình này không có quá nhiều điểm khác biệt khi được so sánh với nhau. Chúng đều được coi là màn hình secondhand và trải qua một quãng thời gian đã từng được sử dụng.

Đặc điểm duy nhất của màn hình Led trưng bày có lẽ là khả năng sử dụng của nó. Do chỉ được sử dụng chủ yếu để trưng bày, hiển thị hình ảnh để khách hàng có thể tiếp cận và xem xét những ưu, nhược điêm  của sản phẩm. Chính vì vậy , màn hình Led trưng bày thường có quãng thời gian hoạt động cũng như sử dụng nhiều lần hơn so với màn hình Led cũ vì chúng phải thường xuyên hoạt động trong vòng nhiều giờ, ít có thời gian ngừng nghỉ.

Cũng giống như màn hình Led cũ, loại màn hình led trưng này cũng sở hữu mức giá trên thị trường khá rẻ, dễ dàng tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp nhỏ sở hữu mà không phải tốn quá nhiều chi phí như các loại hình sản phẩm công nghệ chưa qua sử dụng.

Có nên dùng màn hình led cũ, màn hình led trưng bày không?

Tuy rằng màn hình Led cũ và màn hình Led trưng bày đem lại cho bạn một số lợi ích nhất định, đặc biệt là về vấn đề kinh tế của bạn. Song, chúng ta vẫn không thể phủ nhận độ rủi ro mà nó đem lại khi quyết định sử dụng các loại hình thức cũ này.

Thứ nhất là về mặt chất lượng, không một nhà cung cấp nào có thể đảm bảo cho bạn 100% về chất lượng của các loại màn hình cũ. Do đó, trong quá trình sử dụng tỷ lệ xảy ra các lỗi hoạt động, hỏng hóc, chập mạch điện sẽ cao hơn rất nhiều lần so với các loại màn hình Led mới. Chưa kể đến chất lượng hiển thị và màu sắc của các loại hình công nghệ cũ cũng sẽ bị giảm đi đáng kể so với thời gian đầu vận hành.

Thứ hai, vấn đề tuổi thọ là một trong những điều kiện hàng đầu quyết định nên một màn hình Led đạt chuẩn yêu cầu. Trong khi tuổi thọ trung bình của một màn hình led là 100.000h vận hành, đối với màn hình cũ bạn sẽ rất khó để xác định thời gian sử dụng trước đó của nó. Điều đó sẽ dẫn đến khó khăn trong việc sửa chữa và bảo hành màn hình.

Thứ ba chính là vấn đề an toàn của chính bạn. Nếu như không may sở hữu phải các loại màn hình Led cũ lại không được đảm bảo chất lượng, trong quá trình sử dụng lại xảy ra hỏng hóc hoặc cháy nổ sẽ rất nguy hiểm.

Chính vì vậy, cách tốt nhất chính là lựa chọn các loại màn hình Led mới từ các nhà cung cấp uy tín để có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Cho dù bạn phải bỏ một khoảng chi phí khá cao thời gian ban đầu, nhưng với những tính năng đa dạng và khả năng làm việc hiệu quả của màn hình Led, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thu hồi được số vốn đầu tư một cách nhanh chóng.

Không nên sử dụng màn hình Led cũ vì nó tồn tại vô số các rủi ro

Không nên sử dụng màn hình Led cũ vì nó tồn tại vô số các rủi ro

Đơn vị cung cấp màn hình led uy tín

Hãy đến với LED Phú Hưng nếu như bạ n đang có nhu cầu sở hữu các chủng loại màn hình led thế hệ mới, chất lượng nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về độ chính hãng của sản phẩ, giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tại LED Phú Hưng, chúng tôi cũng nói không với các sản phẩm màn hình led cũ, kém chất lượng, điều đó không những làm ảnh hưởng đến thương hiệu của LED Phú Hưng mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng của khách hàng.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn chúng tôi, chắc chắn LED Phú Hưng sẽ khiến bạn hài lòng!

________________________________________________________________________________

Công ty công nghệ LED Phú Hưng
? Website: https://manhinhleddanang.com.vn
? Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
☎ Hotline: 0377.527.898
? Email: [email protected]