Module Led đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định giá thành của sản phẩm
Tin về màn hình led

Giá màn hình led phụ thuộc vào những yếu tốt nào?

Màn hình Led là một trong số những giải pháp quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Không những đa dạng về các chủng loại, kích thước, màn hình Led còn sở hữu vô vàn các tính năng tiện lợi, đem lại nhiều hiệu quả trong quá trình hiển thị. Dù vậy, mỗi một loại màn hình Led đều sở hữu các mức giá sản phẩm khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy cụ thể những yếu tố đó là gì? Hãy cùng LED Phú Hưng đi vào chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Về chất lượng module led 

Là một trong những thành phần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu của màn hình led. Việc Module Led của màn hình có chất lượng hay không cũng sẽ được thể hiện thông qua giá cả của sản phẩm.

Xét về mặt hình thức, một tấm module led đạt chuẩn sẽ được thiết kế theo công nghệ IP68, có khả năng chịu nhiệt tốt và độ bền bỉ cao, hoạt động được cả ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Về phần thiết kếcũng rất đặc biệt, phần khung được làm rất nhỏ gọn, phẳng, khi được được chiếu sáng thì ánh sáng phát ra cũng sẽ cao, thu hút, khác hẳn so với các loại Module led kém chất lượng.

Về khả năng sử dụng, Module led đạt chuẩn có thể hiển thị được hàng triệu loại màu sắc khác nhau, cho dù có sử dụng lâu dài, nhìn chung chất lượng cũng không hề bị thay đổi đáng kể. Chính điều đó khiến cho các loại màn hình led có module đạt chuẩn sở hữu mức giá hơn hẳn màn hình Led Trung Quốc, kém chất lượng,..

Module Led đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định giá thành của sản phẩm

Module LED đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định giá thành của sản phẩm

Kích thước lắp đặt

Một yếu tố quan trọng khác đóng vai trò quyết định đến giá tiền của màn hình chính là kích thước lắp đặt. Chắc hẳn bạn đã biết, màn hình Led được cấu tạo từ các tấm module được ghép lại với nhau, chính vì vậy loại hình trình chiếu này sở hữu ưu điểm là không hề bị giới hạn về mặt kích thước.

Nếu như bạn sử dụng màn hình với kích thước càng lớn, số lượng module led và cabin sử dụng cũng sẽ nhiều hơn. Do đó, việc chi phí phải tăng lên theo từng m2 của màn hình cũng sẽ là điều hiển nhiên.

Loại cabin led

Cabin Led là một công cụ giúp bạn chứa được các linh kiện vật tư của module led bên trong bao gồm: nguồn điện, card điều khiển, và các tấm module được ghép lại với nhau.

Các loại cabin Led phổ biến thường dùng hiện nay như: cabin  sắt không có cánh cửa ( thường dày và có độ phân giải cao, giá thành vừa phải), tiếp đến là Cabin đúc nhôm định hình ( với thiết kế chống mưa, ẩm, chống nhiệt tốt, thường đợc dùng với loại màn hình Led trong nhà, giá thành cao), cuối cùng là Cabin Led có cánh ( có khả năng chống mưa và nước rất tốt, tuổi thọ cao, giá thành của loại hình này cũng khá cao).

Mỗi một loại Cabin Led đều sở hữu những mức giá khác nhau

Mỗi một loại Cabin LED đều sở hữu những mức giá khác nhau

Cơ cấu khung lắp đặt

Ngoài những yếu tố về cấu tạo như trên thì việc bạn lựa chọn khung lắp đặt màn hình Led như thế nào cũng rất quan trọng. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn và sự tiếp cận của màn hình đến với người xem. Chính điều đó cũng ảnh hưởng đến giá thành thay đổi của màn hình.

Có những kiểu cơ cấu khung lắp đặt phổ biến nhất hiện nay như:

+ Kiểu Cột đơn
+ Kiểu Cột đôi
+ Kiểu treo
+ Lắp Đặt Âm Tường
+ Lắp Đặt Treo Tường
+ Lắp Đặt Trên Tầng Thượng
+ Kiểu Bảng Treo
+ Kiểu Cổng
+ Kiểu Di Động.

Cơ cấu khung lắp đặt màn hình cũng sẽ đi kèm theo kích thước của nó sao cho việc lắp đặt trở nên phù hợp, thuận lợi khi nhìn.

Khung lắp đặt của màn hình Led

Khung lắp đặt của màn hình Led

Chi phí vận chuyển

Sau khi đã tính toán xong các khoản chi phí về màn hình cũng như phụ kiện của nó, yếu tố vận chuyển cũng tác động một phần nhỏ đến toàn bộ chi phí sở hữu màn hình Led của bạn.

Nếu như địa điểm lắp đặt ở xa so với cơ sở cung cấp, đồng nghĩa với việc thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, quy trình đảm bảo màn hình không xảy ra hỏng hóc khi vận chuyển cũng phải cẩn thận hơn. Do đó, chắc chắn chi phí vận chuyển của bạn cũng sẽ phải tăng lên.

Nhưng đối với Led Phú Hưng, do có những chính sách cực kì ưu đãi trong quy trình vận chuyển nên chi phí của chúng tôi rất rẻ, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí của mình.

Thời gian lắp đặt

Đối với những loại màn hình led có kích thước lớn, cấu tạo phức lạp, phải mất khá nhiều thời gian để lắp đặt cũng sẽ là một yếu tố góp phần ảnh hưởng đến giá cả của màn hình Led.

Những nhân viên kỹ thuật sẽ phải đầu tư nhiều công sức hơn trong việc lắp màn hình và điều chỉnh phần mềm nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng, cùng với đó là đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất của màn hình. Chính vì vậy, thời gian lắ p đặt càng lâu thì chi phí phải trả sẽ càng cao.

Gói bảo hành, bảo trì

Mỗi một sản phẩm màn hình Led sẽ sở hữu thời lượng bảo hành, bảo trì riêng biệt. Đặc biệt là ở những loại màn hình có kích thước lớn, có mức độ thường xuyên phải sử dụng thì thời lượng bảo hành cũng sẽ được kéo dài lâu hơn. Nhưng điều đó chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ đến giá sở hữu màn hình led của bạn.

Tại Led Phú Hưng, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng các gói bảo hành từ 12 tháng trở lên. Trong đó quy trình bảo hành, bảo trì lại rất nhanh chóng, với những mức giá vô cùng hợp lý, ngay cả khi thời lượng bảo hành của bạn đã hết.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về những yếu tố tác động đến giá thành của màn hình led. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn về một loại màn hình Led phù hợp về giá cả nhưng vẫn đảm bảo được độ hiệu quả khi làm việc. Hãy theo dõi tại Led Phú Hưng để biết thêm được nhiều thông tin công nghệ trình chiếu khác!