Hướng dẫn cách thêm Font chữ vào Word nhanh nhất 1
Tin công nghệ

Hướng dẫn cách thêm Font chữ vào Word nhanh nhất

Khi tải 1 số tài liệu về máy, sẽ có những văn bản mà máy bạn không đọc được vì đang thiếu font chữ. Hay hiên nay có nhiều font chữ mới, đẹp, độc, lạ nhưng bạn chưa biết. Cũng muốn thêm vào văn bản để tăng thêm độ hấp dẫn, trình bày đẹp mắt hơn nhưng không biết làm cách nào?

Bài viết dưới đây của LED Phú Hưng sẽ hướng dẫn bạn cách thêm font chữ vào word đơn giản nhất, bất cứ ai cũng có thể làm được. Hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI THÊM FONT CHỮ VÀO WORD

Cách 1:

Với cách này thì khá là đơn giản, trên giao diện máy tính của bạn bấm chọn My Computer -> chọn sao chép font chữ bạn thích vào thư mục C:\Windows\fonts

Khi đó máy tính sẽ tự nhận thấy lệnh và cập nhật những font chữ mới nhất lên máy tính của bạn.

Cách 2:

Bước 1: Tải và cài đặt font chữ trên các trang web (bạn có thể truy cập vào Google để tìm kiếm font chữ mình muốn tải về)

Bước 2: Sau khi tải font chữ về thì các file tải sẽ hiển thị dưới dạng zip nên bạn cần tiến hành giải nén để lấy font chữ -> click chuột phải vào file nén chọn “Extract File”

Bước 3: Giải nén xong thì bạn sẽ cài đặt font chữ trên word bằng cách nhấn chuột phải vào file đã giải nén chọn “Install”

Hướng dẫn tải thêm font chữ vào word>> Như thế là font chữ của bạn đã có trong word và bạn có thể lựa chọn sử dụng dễ dàng như các font chữ khác nhé!