Ảnh đại diện xem lịch sử chỉnh sửa google sheet
Tin công nghệ

Hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa Google Sheet

Khi sử dụng Google Sheet để làm việc, có 1 ưu điểm lớn đấy là chúng ta có thể xem lại lịch sử chỉnh sửa của trang. Như thế bạn có thể điều chỉnh, tìm lại dữ liệu khi lỡ tay xoá mất. Tránh tình trạng mất dữ liệu hay bị người khác chỉnh sửa trong quá trình làm việc.

Vậy xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Sheet như thế nào? Hãy xem ngay bài viết của LED Phú Hưng để tìm hiểu thêm nhé!

Bước 1: Ở giao diện của Google Sheet bạn bấm chọn thẻ File -> chọn Version History -> bấm chọn tiếp See Version History (hoặc có thể lựa chọn bấm vào phím tắt là Ctrl + Alt + Shift +H)

Bước 2: Khi đã bấm chọn xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Sheet thì trên màn hình sẽ hiển thị ra giao diện xem lại lịch sử.

Bên trên màn hình sẽ có đầy đủ các thông tin: thời gian, ngày chỉnh sửa, tên người chỉnh sửa. Mà chỉ cần bấm vào là bạn có thể tìm thấy nội dung đã được chỉnh sửa hiện lên màn hình.

xem lịch sử chỉnh sửa google sheet(Lưu ý: Nếu như có sự cố xảy ra khi dùng Google trang tính để xem lại lịch sử thì chỉ cần chọn mục Only Show named version và xem các phiên bản trước khi bị đổi tên nhé!)

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình 1 công cụ để học tập và làm việc thì Google Sheet sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bởi nó có thể lưu trữ thông tin trực tuyến, không lo mất dữ liệu. Bên cạnh đó là còn có thêm những chức năng mới hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Hi vọng với bài viết vừa rồi đã giúp bạn có thể xem và khôi phục bản chỉnh sửa trên Google Sheet, từ đó hỗ trợ thêm cho công việc và học tập trở nên thuận lợi hơn!