Lý do gì khiến màn hình LED hội trường được ưa chuộng hơn máy chiếu ? 1
tư vấn màn hình led

Lý do gì khiến màn hình LED hội trường được ưa chuộng hơn máy chiếu ?

Trong các hội trường hay các phòng tiệc lớn, không khó để bắt gặp những màn hình LED hội trường với hình ảnh âm thanh vô cùng sống động và hiện đại. Đây dường như là một sự xoay chuyển mới khi trước đây màn hình chiếu luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng.

Vậy lý do gì mà màn hình LED hội trường được ưa chuộng hơn so với máy chiếu thông thường hiện nay ?

Một số thông tin về màn hình LED hội trường

Các loại màn hình LED hội trường là những màn hình có khả năng hiển thị cho hình ảnh sắc nét, mang tính cơ động, thay thế hoàn toàn cho máy chiếu. Dòng sản phẩm này được sử dụng cho các hội nghị sự kiện của cơ quan đoàn thể, tổ chức cộng đồng hay trong các hội trường có đông đảo người tham gia. Thông thường, loại màn hình thường được sử dụng trong trường hợp này là màn hình LED trong nhà.

màn hình LED hội trường

Một màn hình LED hội trường đang được thi công

Một số đặc điểm cơ bản của chúng:

 • Linh động trong việc tùy chỉnh kích thước.
 • Lắp đặt cố định hoặc di động.
 • Hình ảnh, video sắc nét đảm bảo yêu cầu trình chiếu của khách hàng.
 • Tuổi thọ có thể lên tới hơn 100.000 giờ.
 • Dễ dàng tích hợp hệ thống điều khiển hình ảnh và âm thanh.
 • Dễ dàng bảo hành, bảo trì.
 • Nội thất trở nên hiện đại, sang chảnh.

Ứng dụng của màn hình LED hội trường

Hiện nay, màn hình LED hội trường đang được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau. Một số ứng dụng có thể kể đến như:

 • Mục đích quảng cáo: tưởng như không liên quan, nhưng màn hình LED hội trường có thể sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu. Không hẳn là chạy quảng cáo 24/24h mà chỉ cần phát sóng trong một đoạn ngắn giữa giờ trong cuộc họp hay một buổi tiệc là đã có thể đạt được mục tiêu đề ra.
 • Phục vụ cho sự kiện: trong một buổi tiệc lớn, cuộc hội thảo hay là những buổi diễn văn nghệ, màn hình LED sẽ là một công cụ đắc lực trong việc kích thích không khí và tạo hiệu ứng bùng nổ tới người tham gia. Với hình ảnh và âm thanh được trình chiếu một cách sống động, sự kiện sẽ tuyệt vời hơn và thành công tốt đẹp.

Tại sao màn hình LED hội trường được ưa chuộng hơn so với máy chiếu?

màn hình LED hội trường

Hiện nay, màn hình chiếu đã không còn được sử dụng nhiều như thời gian trước bởi màn hình LED hiện nay có vô vàn ưu điểm mà máy chiếu không thể có được. Dưới đây có thể kể ra một số lý do cho tình huống trên:

 • Hình ảnh, âm thanh tuyệt vời: các màn hình LED P2.5, P3, P4 có mật độ điểm ảnh dày, độ phân giải cao. Do đó, hình ảnh được hiển thị vô cùng rõ nét và sống động. Các bóng đèn LED được dung hòa với hàng triệu màu sắc khác nhau tạo nên sự rực rỡ, tỏa sáng. Trong khi màn hình chiếu thì ngược lại, màu sắc tẻ nhạt, nhàm chán và hình ảnh thì mờ, không rõ ràng.
 • Tuổi thọ cao: hiện nay, các màn hình LED thông thường có thể sử dụng lên tới hơn 100.000 giờ, tức là kéo dài tới vài năm, trong khi những máy chiếu chỉ có thể cầm cự từ khoảng 8000 đến 10.000 giờ, bằng khoảng 1/10 so với màn hình LED hội trường.
 • Kết nối được với nhiều thiết bị: màn hình LED có thể liên kết được với Wifi, USB hay mạng 4G. Ngoài ra, người sử dụng còn điều khiển cùng lúc nhiều màn hình bằng phần mềm quản lý tập trung. Do đó, màn hình LED vô cùng thuận tiện trong việc sử dụng, tránh lãng phí thời gian cần thiết.
 • Trình chiếu đơn giản, nhanh chóng: Với màn hình LED hội trường này thì bạn có thể sử dụng nó trong việc trình chiếu offline và cả online. Bên cạnh trình chiếu các nội dung đã được cài đặt sẵn trong ổ cứng màn hình thì màn hình còn có thể kết nối trực tiếp với camera, máy tính… đem đến những tiện ích cho người sử dụng. Điều này đáp ứng được yêu cầu cần xem những nội dung khác nhau từ phía khách hàng.

Một số loại màn hình LED thường được sử dụng trong hội trường như: P2.5, P3, P4…

Lý do gì khiến màn hình LED hội trường được ưa chuộng hơn máy chiếu ? 2Nên sử dụng loại màn hình led nào cho Hội trường

Liên hệ Led Phú Hưng

Hiện nay. công ty LED Phú Hưng là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp màn hình LED hội trường. Không chỉ là sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn có hệ thống chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo và tận tâm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.

Để nhận tư vấn và báo giá màn hình nhanh nhất, bạn có thể qua

Công ty công nghệ LED Phú Hưng
? Website: https://manhinhleddanang.com.vn
? Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
☎ Hotline: 0377.527.898
? Email: [email protected]