màn hình led p2.5 và p3
tư vấn màn hình led

Màn hình LED P2.5 và P3 – loại nào tốt hơn ?

Nhiều khách hàng khi lựa chọn màn hình led để lắp đặt cho nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, hội trường,… thấy bối rối khi có nhiều dòng sản phẩm với thông số gần giống nhau. Điển hình như giữa màn hình LED P2.5 và P3. P2.5 và P3 có sự khác biệt gì và nên chọn loại màn hình nào? LEDONE sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phâm trên.

Phân biệt màn hình LED P2.5 và P3

Màn hình LED P2.5P3 đều đang là những loại màn hình đang được sử dụng phổ biến bậc nhất hiện nay. Thông thường, cả 2 loại màn hình này đều được lắp đặt ở trong nhà, rất hiếm khi chúng được sử dụng ở ngoài trời. Một phần vì khoảng cách phù hợp để người xem nhìn được hình ảnh chất lượng nhất là khoảng từ 2,5 đến 3 m trở đi, phần nữa là chi phí thuê và sử dụng khá đắt, do đó người ta sử dụng trong nhà nhằm có thể tận dụng trong một thời gian dài.

Cả 2 loại màn hình LED này đều có điểm chung là hình ảnh và âm thanh được xử lý vô cùng tuyệt vời. So với các máy chiếu thông thường, màn hình LED thu hút người xem hơn hẳn. Ngoài ra, người ta có thể kết nối chúng một cách dễ dàng với các thiết bị internet như: Wifi, 4G, USB,…

Tuy nhiên, giữa 2 loại màn hình này vẫn có sự khác biệt. Màn hình LED P2.5 đưa lại cho khách hàng hình ảnh và âm thanh chất lượng hơn, tuy nhiên, chi phí lắp đặt cũng sẽ cao hơn nhiều so với loại màn hình P3.

Màn hình LED được lắp đặt trong nhà

Màn hình LED P2.5 được lắp đặt trong nhà

Chúng ta có thể thấy được sự khác nhau của 2 loại màn hình này thông qua bảng so sánh:

Tiêu chí so sánh Màn hình LED P2.5 Màn hình LED P3
Kích thước module 160mm x 160mm 192mm x 192mm
Khoảng cách pixel 2.5 mm 3mm
Khoảng cách thích hợp để nhìn Từ 2,5m trở lên Từ 3m trở lên
Giá bán 18,300,000 đồng/ m2 14,000,000 đồng/ m2

Vậy nên sử dụng màn hình LED P2.5 hay P3 ?

Tùy vào không gian và chi phí lắp đặt mà bạn sẽ lựa chọn loại màn hình LED một cách phù hợp. Cả 2 loại màn hình LED P2.5 và P3 đều giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhờ những tính năng tuyệt vời của chúng.

Với khoảng cách điểm anh nhỏ hơn tới 0.5mm cùng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, màn hình LED P2.5 đang dần được ưa chuộng hơn dòng P3 và được xem là lựa chọn phổ biến nhất.

Thực tế:

  • Khả năng hiển thị full HD chỉ với diện tích khoảng 12 m2
  • Màn hình LED P2.5 có hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực khi trình chiếu hình ảnh video
  • Phù hợp cho nhiều mục đích và không gian sử dụng khác nhau, ví dụ như dùng trong phòng họp, quán bar, quảng cáo, tiệc cưới…
  • Mức giá chung khá hợp lý khoảng 18 triệu/m2 ở thời điểm tại (chỉ hơn P3 khoảng 3 triệu đồng)

Màn hình LED trong nhà giá rẻ

Ngoài ra, màn hình này còn có một số ưu điểm khác: thiết kế tinh tế, sang trọng; hoạt động cực êm với màu sắc phong phú; đa dạng chế độ hiển thị; góc nhìn rộng, nhiều góc độ khác nhau,…

Đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín

Công ty LED Phú Hưng chính là đơn vị đi đầu trong việc giúp đỡ khách hàng lựa chọn màn hình LED tuyệt vời nhất. Sản phẩm được cung cấp có chất lượng tuyệt vời, chi phí cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng sẽ giải đáp và trả lời những thắc mắc từ phía khách hàng một cách đầy đủ và nhiệt tình nhất.

Với việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến màn hình LED, công ty LED Phú Hưng chúng tôi xin cam kết:

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức độ tốt nhất
  • Thi công, lắp đặt nhanh chóng
  • Cung cấp các dịch vụ đầy đủ liên quan đến màn hình LED
  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhiệt tình và luôn theo sát 24/7
  • Vận chuyển sản phẩm không chậm, đến tay khách hàng càng nhanh càng tốt

Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, LED Phú Hưng sẽ sẵn sàng giải quyết một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất nhằm tạo được sự yên tâm cho khách hàng.


Công ty công nghệ LED Phú Hưng
? Website: https://manhinhleddanang.com.vn
? Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
☎ Hotline: 0377.527.898
? Email: [email protected]