Showing all 11 results

Show sidebar

Màn hình LED trong nhà đang là một trong những công cụ trình chiếu tuyệt vời hiện nay. Chúng đang dần thay thế những màn hình chiếu thông thường bởi những đặc điểm nổi trội như: hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, xử lý nhanh chóng khi có tình huống bất ngờ xảy ra,… 

Tuy nhiên, bởi chất lượng tốt hơn nên chi phí của màn hình LED cũng “chát” hơn rất nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một màn hình chất lượng cùng với mức giá hợp lý không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về giá cả màn hình LED trong nhà hiện nay, hãy đọc bài này ngay lập tức.

Định nghĩa về màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà là một loại màn hình có các tính năng và công dụng như màn hình TV bình thường khác nhưng độ phân giải hình ảnh kém hơn. Bù lại, kích thước của nó lại lớn hơn TV do được lắp đặt bởi nhiều module ghép lại với nhau. Loại màn hình này sử dụng công nghệ điốt phát sáng với 3 màu cơ bản RGB ( red, green, blue) để hiển thị hình ảnh hay video..

Kích thước của màn hình LED trong nhà là không giới hạn, do được ghép lại bởi nhiều module với nhau. LED là nguồn nguyên liệu để tạo nên màn hình hiển thị, nó có một số lợi thế so với các nguồn phát sáng khác. Một con chip bán dẫn được bao bọc bởi một vỏ nhựa trong suốt có chứa lớp phủ chống oxi hóa có thể tạo ra ánh sáng cho đi-ốt. Vì vỏ nhựa trong suốt nên ánh sáng có thể xuyên thấu được nó.

Màn hình LED trong nhà

Ứng dụng của màn hình LED trong nhà

Trong khoảng vài năm trở lại đây, các cá nhân hay doanh nghiệp đang sử dụng màn hình LED trong nhà rất nhiều để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể ra một vài ứng dụng chính của màn hình LED trong nhà:

Mục đích quảng cáo: màn hình LED trong nhà thường được lắp đặt ở các sảnh chờ cầu thang, trong thang máy hay các bàn lễ tân nhằm trình chiếu các đoạn TVC, slide hình ảnh để giới thiệu và quảng bá sản phẩm hat thương hiệu.

Tổ chức sự kiện: các bữa tiệc, hội trường hay các buổi họp thành công đều có một phần giúp đỡ từ những màn hình LED. Hình ảnh, âm thanh sẽ tạo được hiệu ứng tuyệt vời tới những người tham gia, và không khí cũng trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Thông báo: màn hình LED trong nhà là một công cụ vô cùng hữu ích trong việc đưa thông tin tới hành khách ở các bến xe, ga tàu. Hình ảnh và chữ được trình chiếu một cách rõ ràng nên mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nó.

Báo giá màn hình LED trong nhà hiện nay

Hiện nay, chi phí cho việc lắp đặt một màn hình LED trong nhà là không hề rẻ một chút nào. Các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng mà có mức chi phí cạnh tranh là không nhiều. Do đó, việc tìm kiếm là vô cùng khó khăn.

Màn hình LED trong nhà đang được xem là một lựa chọn không tồi cho việc sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp hay trong hội trường. Các màn hình này có độ sáng dịu hơn màu sắc sắc nét hơn để không làm chói mắt người xem, ngoài ra màn hình LED trong nhà không chống bụi, chống nước nên việc lắp đặt, sử dụng và bảo quản cẩn thận hơn.

Dưới đây là bảng giá của một số màn hình LED trong nhà thường được sử dụng hiện nay:

MÀN HÌNH LED KÍCH THƯỚC MODULE GIÁ BÁN  (VNĐ/M2)
P1.66 200mm x 150mm 74,000,000
P2 256mm x 128mm 33,500,000
P2.5 160mm x 160mm 18,300,000
P3 192mm x 192mm 14,000,000
P4 256mm x 128mm 9,800,000
P5 320mm x 160mm 8,300,000

Bảng giá màn hình LED trong nhà (chưa bao gồm VAT, chưa khuyến mãi)

Nên chọn màn hình LED trong nhà ở đâu cho hợp lý ?

Nói đến việc trao đổi màn hình LED trong nhà giữa khách hàng và đơn vị cung cấp, không thể bỏ qua đến công ty LED Phú Hưng. Đây là một trong đơn vị hàng đầu hiện nay tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng.

Ngoài sản phẩm tuyệt vời, công ty LED Phú Hưng còn được khách hàng tin tưởng bởi sự nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn chăm sóc. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho họ.

Trên đây là một số gợi ý về giá cả để bạn có thể lựa chọn một màn hình LED trong nhà thật ưng ý. Với mức giá rất cạnh tranh, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Và nếu bạn còn những vấn đề gì khúc mắc, hãy đến với công ty LED Phú Hưng để có thể giải đáp chúng một cách nhiệt tình nhất.


Công ty công nghệ LED Phú Hưng
🌏 Website: https://manhinhleddanang.com.vn
🔎 Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
☎ Hotline: 0377.527.898
📧 Email: congngheledphuhung@gmail.com