tư vấn màn hình led

Nên dùng loại màn hình LED nhà hàng tiệc cưới nào ?

Hiện nay, màn hình LED nhà hàng tiệc cưới đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đây được xem như một công cụ hữu hiệu trong việc tạo một bữa tiệc lớn nhất của các cặp đôi trở nên sang trọng và mới lạ hơn rất nhiều.

Vậy nên sử dụng loại màn hình LED nào là phù hợp nhất trong các tiệc cưới hiện nay ?

Tiêu chuẩn nào phù hợp cho các loại màn hình LED nhà hàng tiệc cưới ?

Trong vài năm trở lại đây, việc dựng rạp tổ chức các đám cưới ngoài trời đang ngày càng ít dần đi bởi sự vươn lên mạnh mẽ từ các nhà hàng tiệc cưới. Không chỉ tiết kiệm các chi phí dựng rạp, thuê bàn ghế mà các màn hình LED trong các tiệc cưới cũng khiến cho các bữa tiệc trở nên sang chảnh và hiện đại hơn. Việc đầu tư cho sản phẩm này cũng phục vụ cho mục đích công tác tổ chức trong các bữa tiệc.

Hầu hết các màn hình LED được sử dụng cho ứng dụng này chủ yếu là các sản phẩm indoor (trong nhà). Chúng được sử dụng bởi nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động trong không gian có tiếng ồn
  • Tiết kiệm thời gian lắp đặt và sử dụng so với những máy chiếu thông thường
  • Tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 100.000 giờ
  • Kết nối dễ dàng với các thiết bị Wifi, 4G, USB,…
  • Tạo không gian mới mẻ, trang trọng

Màn hình LED nhà hàng tiệc cưới được sử dụng hiện nay

Một màn hình LED được phục vụ trong tiệc cưới

Chính bởi những điều này mà màn hình LED đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng không chỉ trong những tiệc cưới mà phục vụ cho những mục đích khác.

Hiện nay các nhà hàng tiệc cưới đang sử dụng loại màn hình LED nào ?

Đối với việc sử dụng phục vụ trong các bữa tiệc cưới hiện nay, màn hình LED trong nhà là lựa chọn phù hợp. Trong đó phải kể đến một số loại màn hình phổ biến thường được sử dụng như P2.5, P3, P4… Không chỉ nhờ các tính năng ưu việt đã được kể trên, những loại màn hình này phù hợp trong những không gian tiệc cưới không quá lớn khoảng từ 30 đến 50 m2.

Hiện nay, người ta vẫn hay ưa chuộng loại màn hình P2.5 nhất khi sử dụng trong các tiệc cưới bởi nhiều ưu điểm như:

  • Có chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời và phù hợp nhất
  • Chi phí phù hợp, chỉ khoảng 18,300,000 đồng/ m2. Việc sử dụng những màn hình có độ phân giải cao hơn chưa chắc cần thiết mà còn tốn nhiều chi phí cho việc mua chúng
  • Sử dụng được trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí bảo hành, sửa chữa
  • Tạo được nhiều hiệu ứng sôi động, kích thích tâm lý vui vẻ cho mọi người

Màn hình LED nhà hàng tiệc cưới đang được thi công

Màn hình LED nhà hàng tiệc cưới đang được thi công

Có thể thấy rằng, một đám cưới tại nhà hàng có thực sự thành công hay không nhờ một phần hỗ trợ rất lớn từ những màn hình LED. Do đó, rất nhiều cặp đôi khi tổ chức tiệc cưới ở các nhà hàng đã không ngần ngại chi một khoản tiền lớn chỉ để thuê một màn hình LED.

Đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín

Trong khoảng vài năm trở lại đây, thị trường đồ công nghệ ngày càng trở nên sôi động, đặc biệt trong lĩnh vực về các công cụ trình chiếu. Trong số đó, không thể không nhắc tới công ty LED Phú Hưng, một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ liên quan đến các màn hình LED tại Việt Nam.

Công ty LED Phú Hưng chúng tôi luôn chú trọng việc tập trung đảm bảo được chất lượng của từng sản phẩm đồng thời vẫn có được hình thức đẹp, hợp mốt. Một điểm hấp dẫn của Phú Hưng đó chính là giá tiền từng sản phẩm vô cùng hợp lý, không quá đắt mà vẫn có được sức cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc của chúng tôi luôn giải đáp và chia sẻ mọi thắc mắc từ phía các khách hàng.

Nếu muốn tìm hiểu và muốn mua một màn hình LED, đừng ngại ngần gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi.


Công ty công nghệ LED Phú Hưng
? Website: https://manhinhleddanang.com.vn
? Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
☎ Hotline: 0377.527.898
? Email: [email protected]