Tin về màn hình led

Ưu điểm vượt trội của màn hình Led quảng cáo so với Banner, Pano quảng cáo

Việc sử dụng đa dạng các hình thức quảng cáo đến nay đã không còn là điều quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Không những hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu, mà nó còn đóng vai trò quan trọng để kéo lại những nguồn lợi nhuận tiềm năng. Phổ biến nhất có thể kể đến các loại hình quảng cáo như Banner, Pano và màn hình LED. Vậy những giải pháp trên có điểm gì khác so với màn hình led? Ưu điểm vượt trội của nó là gì? Hãy cùng LED Phú Hưng đi vào tìm hiểu ngay sau đây.

Banner, pano quảng cáo là gì?

Banner: hay còn được gọi là Biểu ngữ trong nghĩa tiếng Việt, là một ấn phẩm truyền thông quảng cáo cho các dịch vụ, sản phẩm, hoặc một thương hiệu nào đấy. Banner được làm từ những tấm bảng có kích thước khác nhau, trình bày những nội dung liên quan đến sản phẩm, loại hình dịch vụ hay những thông điệp muốn nhắm tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Banner được chia làm nhiều loại khác nhau như: Banner đường phố, Banner báo chí và phổ biến nhất là Banner Web.

Pano: là loại hình quảng cáo dạng tấm biển lớn, thường được sử dụng tại những địa điểm trọng điểm với mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thiết yếu của công ty, doanh nghiệp hoặc một số cơ sở khác. Pono thường được làm bằng chất liệu bạt (bạt Hiflex in phun), được sử dụng rất hiệu quả vào ban ngày, ban đêm sẽ được hỗ trợ thêm phần đèn Led hoặc đèn pha chiếu sáng nhằm làm nổi bật nội dung hơn.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo

Màn hình Led quảng cáo là gì?

Cũng giống như hai loại hình trên, màn hình led cũng được sản xuất và phát triển nhằm phục vụ chính cho lĩnh vực quảng cáo. Với cấu tạo từ các điểm ảnh được gắn trong các tấm module rồi ghép lại với nhau, màn hình Led sở hữu sự đa dạng về kích cỡ.

Bên trong mỗi điểm ảnh của màn hình Led sẽ là các bóng đèn Led siêu nhỏ, hoạt động với ba màu sắc chủ đạo là: đỏ, xanh lam, xanh lục, kết hợp lại với nhau tạo những khả năng hiển thị màu ấn tượng.

Ưu điểm vượt trội của màn hình led quảng cáo so với banner, pano

Hình ảnh đa dạng, ấn tượng

Trong khi các loại hình Banner và Pono như trên đều có một điểm chung là bị hạn chế về mặt nội dung hình ảnh. Màn hình led lại hoàn toàn ngược lại, do vốn là một sản phẩm công nghệ điện tử trình chiếu nên màn hình led có thể giúp bạn đa dạng về mặt nội dung hình ảnh hơn.

Cùng với đó là hỗ trợ tính năng lặp lại, trình chiếu được cả video lẫn hình ảnh ở nhiều các định dạng khác nhau giúp cho nội dung quảng cáo của bạn không bị nhàm chán, kém sự sáng tạo. Mặt khác, nhờ có những nội dung độc đáo và mới mẻ như vậy, màn hình led còn giúp bạn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, đem lại vô số các hiệu quả đáng kể hơn nữa.

Màu sắc hiển thị chân thật, thu hút

Nếu như Pano và Banner chỉ được phun màu vào tấm bạt, hoặc được cài đặt sẵn một số lượng màu sắc hiển thị nhất định. Thì ở màn hình led, điều đó lại được đa dạng hơn rất nhiều.

Như đã nói ở trên, màn hình Led được cấu tạo bởi các điểm ảnh hoạt động với ba loại màu sắc chính là đỏ, lục, lam. Chính điều đó đã khiến cho loại hình này sở hữu số lượng màu hiển thị lên tới 218 nghìn tỷ màu. Điều đó đem lại những nội dung hình ảnh đa màu sắc, chân thật và thu hút đến từng chi tiết.

Nổi bật cả ở ban ngày lẫn ban đêm

Đối với hai loại hình quảng cáo thông thường trên, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy rõ nội dung vào thời điểm ban ngày thì đối với màn hình led, nó lại có thể tạo được điểm nhấn ở bất kì thời điểm nào trong ngày.

Màn hình led được chiếu sáng từ các bóng đèn led có nguồn ánh sáng khá mạnh, chính vì vậy mà khả năng hiển thị độ sáng của nó lên tới >5000cd/m2 đối với loại Led ngoài trời. Ngoài ra, với khả năng hỗ trợ cảm biết, màn hình led còn có thể điều chỉnh sao cho thích hợp với điều kiện sáng xung quanh. Do đó, nó hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt cả ban đêm lẫn ban ngày, thu hút được vô số ánh nhìn của người xem.

Giúp bạn trong việc dễ dàng thay đổi nội dung

Màn hình led sở hữu phần mềm quản lý tập chung thế hệ mới, một loại công cụ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tự do điều chỉnh những gì được hiển thị trên màn hình thông qua một hệ thống máy chủ đơn giản. Điều đó không những giúp bạn trong việc tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thay thế nội dung mới.

Điều này tiện lợi hơn hẳn so với hình thức sử dụng Banner và Pano, khi bạn muốn thay đổi nội dung, bạn chỉ có thể bỏ đi phần bạt cũ và tốn chi phí để thiết kế nội dung mới. Đó chính là nhược điểm của hai loại hình này.

Những màn hình led quảng cáo ngoài trời nổi tiếng hiện nay

Màn hình led ngoài trời tại Dubai khi tiến hành chào mừng năm mới

Màn hình led ngoài trời tại Dubai khi tiến hành chào mừng năm mới

Màn hình Led ngoài trời tại Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ

Màn hình Led ngoài trời tại Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ

Màn hình Led tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Màn hình Led tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Màn hình Led quảng cáo "GreenPix Zero Energy" ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Màn hình Led quảng cáo “GreenPix Zero Energy” ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại sân vận động Dallas Cowboys, Mỹ

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại sân vận động Dallas Cowboys, Mỹ

Địa điểm cung cấp màn hình led chất lượng

Hãy liên hệ nhanh chóng tới Led Phú Hưng để tiến hành đặt mua màn hình Led quảng cáo ngoài trời. Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trình chiếu, LED Phú Hưng sẽ đảm bảo cho khách hàng các yếu tố về: giá cả, chất lượng, dịch vụ và bảo hành.

Để đảm bảo sự uy tín của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!