Tin công nghệ

Chuyển danh bạ từ Android sang iphone chỉ trong vài phút

Nếu như bạn là người mới dùng Iphone và sử dụng hệ điều hành iOS. Đang quen thuộc với hệ điều hành Android và không biết chuyển chuyển danh bạ từ Android sang iphone như thế nào? Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lưu trữ, chuyển danh bạ nhanh chóng chỉ trong “vài nốt nhạc”.

hướng dẫn chuyển danh bạCác số điện thoại quen thuộc, quan trọng được chuyển sang toàn bộ. Hỗ trợ cho việc liên lạc nhanh chóng khi chuyển máy mà không bị mất thứ gì. Có 1 cách thực hiện nhanh nhất là dùng tài khoản Google (gmail) để sao lưu danh bạ từ Android sau đó dùng tài khoản sao lưu đồng bộ với iphone.

Theo dõi cách thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nhất dưới đây.

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ Android sang iphone

Bước 1: Trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android

Đầu tiên bạn vào cài đặt -> chọn tài khoản đồng bộ (hoặc tài khoản sao lưu) -> Tài khoản -> chọn tài khoảng Google bạn đang sử dụng (nếu như trên thiết bị chưa có tài khoản thì bạn ấn “thêm” để tạo tài khoản).

Chọn đồng bộ tài khoản -> chọn danh bạ -> đồng bộ ngay

chuyển danh bạ từ Android sang iphone

Bước 2: Với điện thoại iOS

  • Vào cài đặt -> Email -> chọn tài khoản -> chọn thêm tài khoản -> Google
  • Bước tiếp theo là đăng nhập vào Google (gmail) đã sao lưu ở bước 1 -> bấm chọn Allow -> chọn danh bạ -> Lưu trên iPhone của tôi.

Bước 2

Chỉ 2 bước đơn giản là bạn có thể hoàn toàn sao lưu tất cả danh bạ của mình từ điện thoại Android sang iphone. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn và thực hiện thành công các thao tác trên.

Hãy thường xuyên ghé qua Website manhinhleddanang.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin, thủ thuật và sản phẩm công nghệ mới nhé!