Công ty TNHH Công nghệ LED Phú Hưng được biết là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến màn hình LED cao cấp. Hiện tại, công ty đang có trụ sở tại số 52 Nguyễn Minh Chấn, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Công ty LED Phú Hưng nổi tiếng cung cấp những sản phẩm là màn hình LED có chất lượng cao, cùng với đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH LED Phú Hưng mới chỉ thành lập trong khoảng vài năm trở lại đây, tuy nhiên nhờ những thành công rực rỡ mà công ty chúng tôi đang dần lớn mạnh và trở thành một thế lực mới trong việc trình làng những màn hình LED, quảng cáo, màn hình ghép chất lượng cùng với một mức giá vô cùng cạnh tranh. Công ty đang trên con đường hình thành, định hướng và phát triển thương hiệu.

Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng thương hiệu trên nền tảng về việc cung cấp các công cụ trình chiếu đẹp mắt, hiện đại thay thế cho những màn hình chiếu thông thường đã trở nên lỗi thời, lạc hậu. Các sản phẩm của chúng tôi hiện tại chủ yếu là màn hình LED bao gồm 2 loại chính: trong nhà và ngoài trời.

 

Giới thiệu 1Dịch vụ cung cấp bởi công ty LED Phú Hưng

Hiện tại, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, những màn hình chiếu thông thường dường như đang ngày càng lỗi thời và lạc hậu. Và ngay lúc này, màn hình LED đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới công chúng. Với những tính năng ưu việt và thời gian sử dụng được rút ngắn, công ty LED Phú Hưng đã hiểu được những ưu điểm của chúng và cung cấp các dịch vụ liên quan đến chúng:

  • Thi công lắp đặt màn hình LED
  • Cho thuê màn hình LED
  • Setup hệ thống điều khiển
  • Cung cấp phần mềm quản lý tập trung

Sứ mệnh của công ty

Qua một khoảng thời gian xây dựng và phát triển, công ty LED Phú Hưng chúng tôi đang ngày càng chiếm được lòng tin từ phía công chúng. Thương hiệu của công ty chúng tôi được tạo nên từ 3 nhân tố chính: sản phẩm chất lượng, giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường, chuyên viên chăm sóc nhiệt tình, tận tâm.

Sứ mệnh của chúng tôi là đưa đến cho khách hàng những màn hình LED chất lượng, hình thức mới mẻ, sáng tạo, hiện đại và luôn được cập nhật được những xu hướng mới nhất trên toàn cầu. Đồng thời, tạo ra những giá trị quảng cáo cũng như thương hiệu và doanh thu mà các doanh nghiệp đang sử dụng.

Chúng tôi thấu hiểu được những tâm tư của các khách hàng và tầm quan trọng của việc quảng cáo. Chúng tôi hi vọng sẽ là người đồng hành trung thành trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Không chỉ là đơn vị cung cấp màn hình, mà chúng tôi còn mong muốn đưa những kinh nghiệm của bản thân nhằm chia sẻ với nhau và mang đến những giải pháp trình chiếu quảng cáo tốt nhất. Công ty LED Phú Hưng tin tưởng rằng bạn sẽ luôn là khách hàng trung thành của chúng tôi.

logo-led-phu-hung

Định hướng phát triển

Từ ngày thành lập cho đến nay, công ty LED Phú Hưng luôn muốn hình ảnh và thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh và tạo được sức thu hút tới người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đảm bảo lợi ích cho khách hàng, luôn tạo được sự tin tưởng khi dùng sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt, công ty luôn trung thành với 3 tiêu chí chính: chất lượng- trách nhiệm – uy tín. Với những điều này, chúng tôi tự tin sẽ đưa thương hiệu của công ty không chỉ lớn mạnh ở trong nước và ngày càng tỏa sáng trong khu vực.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Nationsta 2012ISO14001Nationsta 2012ISO14001

Giới thiệu 2Chứng nhận Thingking RoHS

Thinking FCChứng nhận Thinking FC


Công ty công nghệ LED Phú Hưng
? Website: https://manhinhleddanang.com.vn
? Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
☎ Hotline: 094 594 4739
? Email: [email protected]