module led
Tin về màn hình led

Tại sao giá module LED của các đơn vị có sự chênh lệch?

Module LED là một trong những bộ phận quan trọng tạo nên chất lượng của màn hình LED. Hiện nay, việc sử dụng màn hình LED đang dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với những giai đoạn trước. Với những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại, các doanh nghiệp và công ty đang dần xem chúng như là một công cụ để xây dựng hình ảnh và thương hiệu tới công chúng. Tuy nhiên, giữa các đơn vị cung cấp màn hình và module LED, giá thành có một sự chênh lệch không hề nhỏ.

Bài viết dưới đây sẽ giải thích lý do có chênh lệch giá thành module LED từ các đơn vị cung cấp màn hình LED.

Module LED là gì ?

Module LED là loại phụ kiện sử dụng công nghệ Surface-mount (SMT) – công nghệ dán bề mặt và gắn chip led trên bo mạch in (PCB). Nó được thiết kế để hoạt động riêng rẽ hoặc cắm vào thiết bị tương thích nào đó.

Thiết bị này với công nghệ mới nhất cho hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp, độ sáng ổn định và độ phân giải cao. Ngoài ra, phụ kiện này còn có độ bền cao với công suất lên đến 2.16W/con và đặc biệt là an toàn khi sử dụng mà giá cả lại rất phải chăng.

Module LED

Hiện nay, module LED có nhiều loại và hiện được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Trong đó phổ biến nhất là module màn hình LED với 2 dòng sản phẩm chính đó là màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Module màn hình LED có kích thước đa dạng và bao gồm: module Led P2, module Led P3, module Led P4 đến module Led P10, P20

XEM THÊM BÀI VIẾT: Màn hình led là gì

Tại sao lại có sự chênh lệch chi phí giữa module LED từ các đơn vị cung cấp khác nhau ?

Hiện nay, có rất nhiều module LED từ các nhà cung cấp trên khắp đất nước. Do đó, kích thước, hình thức, chất lượng của màn hình LED và module cũng vô cùng khác nhau.

Có thể đến một số lý do dẫn đến tình huống trên:

1, Sự khác biệt giữa cấu tạo bên trong

Hầu hết các thiết bị bên trong các module của mỗi công ty đều do những đơn vị khác nhau thực hiện. Do đó, mẫu mã, kích thước, dây cáp… tất cả chúng đều không thể giống nhau. Ngoài ra, công đoạn lắp ráp cũng phụ thuộc vào cả công nhân thiết kế. Nếu họ lắp ráp cẩn thận, kĩ càng thì chất lượng của module LED sẽ vô cùng tốt và ngược lại nếu không cẩn thận thì tấm bảng này sẽ không chắc chắn.

Chính bởi những điều này mà chi phí của module LED không giống nhau.

2. Giá trị công năng được sử dụng

Chi phí của một màn hình LED bình thường nói chung và tấm module nói riêng thông thường sẽ do chất lượng bên trong quyết định. Một tấm module LED có số điểm ảnh hay pixels cao thì đương nhiên giá thành sẽ cao hơn tấm module led có số điểm ảnh ( Pixel) thấp. Cũng chính vì điều này mà màn hình LED có giá trị số càng nhỏ thì chi phí lắp đặt càng cao.

Chúng tôi khuyên bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng chi tiết thông số kỹ thuật sản phẩm hoặc nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn cho bạn lựa chọn màn hình phù hợp nhất.

3. Giá trị thương hiệu từ các đơn vị cung cấp màn hình LED

Rõ ràng, danh tiếng của các công ty cung cấp sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí đánh giá mức chi phí và chất lượng của module LED. Đơn vị cung cấp nào có danh tiếng lớn hơn, khách hàng có sự tin tưởng nhiều hơn thì dĩ nhiên có chất lượng tốt hơn và chi phí cũng cạnh tranh hơn rất nhiều. Dĩ nhiên, điều này cũng chỉ là tương đối , nhưng ít nhiều bạn cũng có thể suy nghĩ kỹ hơn về vấn đề này.

Nên chọn mua ở đâu thật hợp lý ?

Màn hình LED

Nếu bạn còn phân vân về chi phí của module LED, thì công ty LED Phú Hưng chúng tôi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thực sự tuyệt vời, chuyên viên chăm sóc sẽ luôn giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề bất ngờ. Chắc chắn đến với công ty LED Phú Hưng, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Trên đây là bài tin tức nói về sự chênh lệch giá bán module LED. Để nhận tư vấn và báo giá màn hình nhanh nhất thông qua Công ty công nghệ LED Phú Hưng


? Website: https://manhinhleddanang.com.vn
? Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
☎ Hotline: 0377.527.898
? Email: [email protected]