tư vấn màn hình led

Màn hình LED P2.5 đạt chuẩn Full HD với kích thước bao nhiêu?

Hiện nay, màn hình LED P2.5 đang được xem là một trong những công cụ trình chiếu đang được các cá nhân và doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Với những tính năng vượt trội, loại màn hình LED này đã tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng sử dụng.

Tuy vậy, muốn có hình ảnh chất lượng nhất thì việc lắp đặt màn hình như thế nào cũng không phải là một điều dễ dàng. Vậy muốn đạt tiêu chuẩn Full HD thì màn hình này phải có kích thước như thế nào ? Bạn sẽ nhận được câu trả lời trong bài này.

Một số thông số cơ bản của màn hình LED P2.5

Màn hình LED P2.5 là loại màn hình LED có kích thước tùy biến, mật độ điểm ảnh cao, hình ảnh sắc nét. Với khoảng cách giữa 2 điểm ảnh = 2,5mm ( 1 điểm ảnh có 3 bóng Led : 1 đỏ, 1 xanh lá, 1 xanh dương ). Ngoài ra, khoảng cách để có thể xem được hình ảnh một cách tốt nhất là từ 2,5 m trở lên.

màn hình LED P2.5

Màn hình LED P2.5 đang được lắp đặt trong hội trường

Thông thường, màn hình này được sử dụng ở trong nhà sẽ phù hợp hơn so với ở ngoài trời. Dưới đây là vài thông số của màn hình LED P2.5:

  • Mật độ điểm ảnh: 160.000 dots/ m2
  • Khoảng cách điểm ảnh: 2,5mm
  • Loại bóng LED             : Bóng LED chuyên dụng diot SMD phát quang f1.5mm
  • Kích thước Module      : 160mm x 160mm
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Bảo hành                     : 24 tháng
  • Cường độ sáng tối đa: ≥2000 cd/m2 (ở trong nhà)
  • Tuổi thọ bóng đèn LED: ≥100.000 giờ

Màn hình LED P2.5 có chất lượng Full HD với kích thước nào?

Màn hình LED P2.5 là loại màn hình LED có khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 2.5 mm, mật độ điểm ảnh lên đến 160.000dot/m2, tầm nhìn tối ưu trong khoảng từ 2.5m đến 90m.

Theo chuẩn FULL HD thì một màn hình bất kỳ phải đạt được khoảng 2.083.000 pixels (điểm ảnh). Chính vì vậy để đạt được chất lượng trên thì bạn cần một màn hình P2.5 với diện tích tối thiểu khoảng 13 m2 trở lên.

Với bất cứ không gian nào, bạn chỉ cần đảm bảo diện tích màn hình trên là có thể hiển thị full HD vd: (2 x 6.5), (3 x 4.3),… Tuy nhiên thông thường với chuẩn 16:9 là khoảng (4.8m x 2.7m)

màn hình LED P2.5

Ưu điểm của màn hình LED P2.5

Màn hình LED P2.5 được ưa chuộng là bởi những ưu điểm tuyệt vời như dưới đây:

Hình ảnh vô cùng sống động, rõ nét

Với khoảng cách giữa các điểm ảnh 2,5 mm, do đó mật độ điểm ảnh vô cùng dày. Chính điều này tạo nên hình ảnh vô cùng sống động (trong màn hình LED thì độ phân giải càng thấp hình ảnh hiển thị càng sống động và rõ nét). Độ phân giải của module là 4096 trong khi số pixel trên m2 là 160.000. Nhờ vào mật độ điểm ảnh dày, các bóng đèn LED được thiết kế gần nhau nên hình ảnh trình chiếu trên màn hình luôn có chất lượng cao, chân thực.

Có thể thay đổi được kích thước màn hình

Ưu điểm lớn nhất của bất kỳ loại màn hình LED nào, không chỉ P2.5 chính là linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước. Tùy theo không gian, nhu cầu sử dụng và ngân sách của doanh nghiệp. Và hơn hết, có thể tự ý điều chỉnh, thu phóng hình ảnh trên màn hình mà không sợ chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng.

XEM THÊM: Màn hình led P2.5 và P3 – loại nào tốt hơn?

Trình chiếu đơn giản, nhanh chóng

Với màn hình LED P2.5 thì bạn có thể sử dụng trong việc trình chiếu offline lẫn online. Ngoài việc hiển thị những nội dung được thiết lập sẵn trong ổ cứng màn hình thì màn hình còn có thể kết nối trực tiếp với camera, máy tính…đem đến những tiện ích cho người sử dụng. Và đáp ứng được yêu cầu cần xem những nội dung khác nhau của khách hàng.

Kết nối được với nhiều thiết bị

Màn hình có thể kết nối thay đổi nội dung thông qua Wifi hay cả USB. Và điều khiển cùng lúc nhiều màn hình bằng phần mềm quản lý tập trung. Do đó, màn hình LED vô cùng thuận tiện trong việc sử dụng, tránh lãng phí thời gian cần thiết.

Có thể sử dụng lâu dài

Khác với những màn hình chiếu thông thường, màn hình LED có thể sử dụng tới hơn 100.000 giờ. Do đó, có thể tiết kiệm được chi phí bảo hành và thay thế công cụ trình chiếu khác.

Màn hình LED Phú Hưng có thể sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Để nhận tư vấn và báo giá màn hình nhanh nhất, bạn có thể thông qua:

Công ty công nghệ LED Phú Hưng
? Website: https://manhinhleddanang.com.vn
? Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
☎ Hotline: 0377.527.898
? Email: [email protected]